Làm sao để đến SMK Sentul Utama (Jalan Sultan Azlan Shah, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SMK Sentul Utama (Jalan Sultan Azlan Shah, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Wisma Health Lane (KL2051)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Sjkt Sentul (KL665)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Sk Sri Dhandayuthapani (KL579)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Smk La Salle (KL2052)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Ipd Sentul (KL610)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Flat Sri Terengganu (KL2050)
Địa chỉ: JLN Sentul
Trạm dừng Smk Sentul Utama (KL609)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Taman Golden (KL578)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Hotel Tropicana (KL608)
Địa chỉ: JLN Sultan Azlan Shah
Trạm dừng Perumahan Awam Seri Terengganu (KL666)
Địa chỉ: JLN Sentul

Xe buýt đến SMK Sentul Utama (Jalan Sultan Azlan Shah, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SMK Sentul Utama (Jalan Sultan Azlan Shah, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SMK Sentul Utama (Jalan Sultan Azlan Shah, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến SMK Sentul Utama (Jalan Sultan Azlan Shah, Sentul, 51200 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap