Làm sao để đến SMK TTDI Jaya (Jalan Sastera U2/1, Taman Tun Dr Ismail Jaya, 40150 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SMK TTDI Jaya (Jalan Sastera U2/1, Taman Tun Dr Ismail Jaya, 40150 Shah Alam, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Sk Ttdi Jaya (SA502)
Địa chỉ: JLN Saujana Indah 7
Trạm dừng Masjid Al Itisam (OPP)
Địa chỉ: JLN Sastera Sepuluh U2/1k
Trạm dừng Taman Ttdi Jaya (UTARA) (SA512)
Địa chỉ: JLN Monfort
Trạm dừng Smk Ttdi Jaya (OPP)
Địa chỉ: JLN Sastera Sepuluh U2/1k
Trạm dừng Smk Ttdi Jaya
Địa chỉ: JLN Sastera Sepuluh U2/1k
Trạm dừng Taman Ttdi Jaya (UTARA) (SA501)
Địa chỉ: JLN Monfort
Trạm dừng Masjid Al Itisam
Địa chỉ: JLN Sastera Sepuluh U2/1k
Trạm dừng Sk Ttdi Jaya (OPP) (SA511)
Địa chỉ: JLN Monfort

Xe buýt đến SMK TTDI Jaya (Jalan Sastera U2/1, Taman Tun Dr Ismail Jaya, 40150 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SMK TTDI Jaya (Jalan Sastera U2/1, Taman Tun Dr Ismail Jaya, 40150 Shah Alam, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SMK TTDI Jaya (Jalan Sastera U2/1, Taman Tun Dr Ismail Jaya, 40150 Shah Alam, Selangor).

Khi đi đến SMK TTDI Jaya (Jalan Sastera U2/1, Taman Tun Dr Ismail Jaya, 40150 Shah Alam, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap