Làm sao để đến SMK Yu Hua (Smjk Yu Hua) (Jalan Low Ti Kok, Bandar Kajang, 43000 Kajang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SMK Yu Hua (Smjk Yu Hua) (Jalan Low Ti Kok, Bandar Kajang, 43000 Kajang, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng STADIUM KAJANG
Địa chỉ: STADIUM KAJANG
Trạm dừng Komersial Bandar Kajang (KJ507)
Địa chỉ: JLN Semenyih
Trạm dừng Pejabat Air Selangor (KJ506)
Địa chỉ: JLN Semenyih
Trạm dừng Hospital Kajang (KJ473)
Địa chỉ: JLN Semenyih
Trạm dừng Smjkc Yu Hua (OPP)
Địa chỉ: JLN Timur
Trạm dừng Komersial Bandar Kajang (KJ472)
Địa chỉ: JLN Semenyih
Trạm dừng Menara Mpkj
Địa chỉ: KJ842
Trạm dừng Kajang Plaza Medical Centre (KJ643)
Địa chỉ: JLN Cheras
Trạm dừng Metro Avenue (OPP)
Địa chỉ: KJ858
Trạm dừng Masjid Jamek Kajang (OPP)
Địa chỉ: KJ823
Trạm dừng Sentosa Avenue
Địa chỉ: KJ859

Xe buýt đến SMK Yu Hua (Smjk Yu Hua) (Jalan Low Ti Kok, Bandar Kajang, 43000 Kajang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SMK Yu Hua (Smjk Yu Hua) (Jalan Low Ti Kok, Bandar Kajang, 43000 Kajang, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SMK Yu Hua (Smjk Yu Hua) (Jalan Low Ti Kok, Bandar Kajang, 43000 Kajang, Selangor).

Khi đi đến SMK Yu Hua (Smjk Yu Hua) (Jalan Low Ti Kok, Bandar Kajang, 43000 Kajang, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap