Làm sao để đến SRA Integrasi Pekan Beranang (Jalan Kampung Tanjung, Kampung Tanjung, 43700 Beranang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SRA Integrasi Pekan Beranang (Jalan Kampung Tanjung, Kampung Tanjung, 43700 Beranang, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Kg Sesapan Bukit Rembau (KJ594)
Địa chỉ: JLN Semenyih
Trạm dừng Hentian Pekan Beranang
Địa chỉ: JLN Semenyih
Trạm dừng Kg Sesapan Bukit Rembau (KJ602)
Địa chỉ: JLN Semenyih
Trạm dừng Kompleks Penghulu Mukim Beranang (KJ600)
Địa chỉ: JLN Semenyih
Trạm dừng Sra Integrasi Pekan Beranang (OPP) (KJ596)
Địa chỉ: JLN Semenyih
Trạm dừng Kg Machang Hilir (KJ601)
Địa chỉ: JLN Semenyih
Trạm dừng Kg Machang Hilir (KJ595)
Địa chỉ: JLN Semenyih

Xe buýt đến SRA Integrasi Pekan Beranang (Jalan Kampung Tanjung, Kampung Tanjung, 43700 Beranang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SRA Integrasi Pekan Beranang (Jalan Kampung Tanjung, Kampung Tanjung, 43700 Beranang, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SRA Integrasi Pekan Beranang (Jalan Kampung Tanjung, Kampung Tanjung, 43700 Beranang, Selangor).

Khi đi đến SRA Integrasi Pekan Beranang (Jalan Kampung Tanjung, Kampung Tanjung, 43700 Beranang, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap