Làm sao để đến SRA Sungai Tua (Sek Rendah Agama Sg Tua Baru) (Jalan Sungai Tua, Kampung Mahkota, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SRA Sungai Tua (Sek Rendah Agama Sg Tua Baru) (Jalan Sungai Tua, Kampung Mahkota, 68100 Batu Caves, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Kg Sg Tua Baru (SL58)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Simpang Masuk Kg Nakhoda (SL82)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Azmida Technical College (OPP) (SL75)
Địa chỉ: JLN Nakhoda Kanan
Trạm dừng Sra Sg Tua (SL66)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Sra Sg Tua (OPP) (SL57)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Wisma Yati Ahmad (SL67)
Địa chỉ: JLN Sg Tua
Trạm dừng Kg Baru Sg Tua (BARAT) (SL475)
Địa chỉ: JLN Nakhoda Kiri
Trạm dừng Kg Sg Tua Baru (SL65)
Địa chỉ: JLN Sg Tua

Xe buýt đến SRA Sungai Tua (Sek Rendah Agama Sg Tua Baru) (Jalan Sungai Tua, Kampung Mahkota, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SRA Sungai Tua (Sek Rendah Agama Sg Tua Baru) (Jalan Sungai Tua, Kampung Mahkota, 68100 Batu Caves, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SRA Sungai Tua (Sek Rendah Agama Sg Tua Baru) (Jalan Sungai Tua, Kampung Mahkota, 68100 Batu Caves, Selangor).

Khi đi đến SRA Sungai Tua (Sek Rendah Agama Sg Tua Baru) (Jalan Sungai Tua, Kampung Mahkota, 68100 Batu Caves, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap