Làm sao để đến SRJKC Subang (Jalan Pekan Subang, Pekan Subang, 40150 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SRJKC Subang (Jalan Pekan Subang, Pekan Subang, 40150 Shah Alam, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pekan Baru Subang (SA655)
Địa chỉ: JLN Kg Baru Subang
Trạm dừng Kg Melayu Subang (SELATAN) (SA656)
Địa chỉ: JLN Kg Baru Subang
Trạm dừng Pekan Baru Subang (SA669)
Địa chỉ: JLN Kg Baru Subang
Trạm dừng Srjkc Subang
Địa chỉ: JLN Pekan Subang
Trạm dừng Kg Melayu Subang (SELATAN) (SA668)
Địa chỉ: JLN Kg Baru Subang
Trạm dừng Kg Baru Subang (UTARA)
Địa chỉ: SA660
Trạm dừng Subang Point (OPP)
Địa chỉ: JLN Pekan Subang
Trạm dừng Petronas Pekan Subang
Địa chỉ: JLN Pekan Subang
Trạm dừng Kg Baru Subang (UTARA)
Địa chỉ: SA657

Xe buýt đến SRJKC Subang (Jalan Pekan Subang, Pekan Subang, 40150 Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SRJKC Subang (Jalan Pekan Subang, Pekan Subang, 40150 Shah Alam, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SRJKC Subang (Jalan Pekan Subang, Pekan Subang, 40150 Shah Alam, Selangor).

Khi đi đến SRJKC Subang (Jalan Pekan Subang, Pekan Subang, 40150 Shah Alam, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap