Làm sao để đến SR Stella Maris (Taman Hillview, 54200 Melawati, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần SR Stella Maris (Taman Hillview, 54200 Melawati, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pusat Geologi Petronas (OPP) (AJ477)
Địa chỉ: JLN Enggang
Trạm dừng Sapura (AJ21)
Địa chỉ: JLN Enggang
Trạm dừng Medan Selera Desa Keramat (AJ5)
Địa chỉ: JLN Enggang
Trạm dừng Jejantas Sr Stella Maris (OPP) (AJ513)
Địa chỉ: Mrr2
Trạm dừng Sr Stella Maris (AJ301)
Địa chỉ: Mrr2
Trạm dừng S.e.h (OPP) (AJ4)
Địa chỉ: JLN Enggang
Trạm dừng S.e.h (AJ22)
Địa chỉ: JLN Enggang

Xe buýt đến SR Stella Maris (Taman Hillview, 54200 Melawati, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến SR Stella Maris (Taman Hillview, 54200 Melawati, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến SR Stella Maris (Taman Hillview, 54200 Melawati, Selangor).

Khi đi đến SR Stella Maris (Taman Hillview, 54200 Melawati, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap