Làm sao để đến Sentosa Court (Jalan Taman Seri Sentosa, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Sentosa Court (Jalan Taman Seri Sentosa, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Apt Pinang 1A (UTARA) (KL1380)
Địa chỉ: JLN Sri Sentosa 9
Trạm dừng Avenue Court (KL1390)
Địa chỉ: JLN Taman Seri Sentosa
Trạm dừng Apt Seri Sentosa (UTARA) (KL2159)
Địa chỉ: JLN Taman Seri Sentosa
Trạm dừng Nest Residence (OPP) (KL1351)
Địa chỉ: JLN Puchong
Trạm dừng Apt Seri Sentosa Ac4 (KL1389)
Địa chỉ: JLN Taman Seri Sentosa
Trạm dừng Avenue Court (KL1369)
Địa chỉ: JLN Taman Seri Sentosa
Trạm dừng Apt Seri Sentosa Ac4 (OPP) (KL1370)
Địa chỉ: JLN Taman Seri Sentosa
Trạm dừng Apt Seri Sentosa (OPP) (KL1371)
Địa chỉ: JLN Taman Seri Sentosa
Trạm dừng Apt Pinang 1A Seri Sentosa (KL1381)
Địa chỉ: JLN Sri Sentosa 9
Trạm dừng Caltex Taman Kuchai (KL1344)
Địa chỉ: JLN Puchong
Trạm dừng Shell Taman Kuchai (KL1352)
Địa chỉ: JLN Puchong

Xe buýt đến Sentosa Court (Jalan Taman Seri Sentosa, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Sentosa Court (Jalan Taman Seri Sentosa, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Sentosa Court (Jalan Taman Seri Sentosa, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Sentosa Court (Jalan Taman Seri Sentosa, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap