Làm sao để đến Shell Sri Damansara (Persiaran Perdana, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Shell Sri Damansara (Persiaran Perdana, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Perumahan Saga Sd 8
Địa chỉ: PJ41
Trạm dừng Sophea Residence (PJ644)
Địa chỉ: Pers Ara
Trạm dừng Sri Damansara Courts
Địa chỉ: PJ39
Trạm dừng Bandar Sri Damansara 7 (PJ37)
Địa chỉ: Pers Perdana
Trạm dừng Bandar Sri Damansara 8 (PJ38)
Địa chỉ: Pers Perdana
Trạm dừng Bandar Sri Damansara 8 (PJ21)
Địa chỉ: Pers Perdana
Trạm dừng Sophea Residence (OPP) (PJ643)
Địa chỉ: Pers Ara
Trạm dừng Masjid Al-mukarramah
Địa chỉ: PJ40
Trạm dừng Komersial Sri Damansara (OPP)
Địa chỉ: Pers Perdana
Trạm dừng Komersial Sri Damansara
Địa chỉ: Pers Perdana
Trạm dừng Komersial Bandar Sri Damansara 7 (PJ22)
Địa chỉ: Pers Perdana

Xe buýt đến Shell Sri Damansara (Persiaran Perdana, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Shell Sri Damansara (Persiaran Perdana, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Shell Sri Damansara (Persiaran Perdana, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor).

Khi đi đến Shell Sri Damansara (Persiaran Perdana, Bandar Sri Damansara, 52200 Petaling Jaya, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap