Làm sao để đến Sk. Batu Arang (Jalan Taman Muhibbah, Taman Muhibbah, 48100 Batu Arang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Sk. Batu Arang (Jalan Taman Muhibbah, Taman Muhibbah, 48100 Batu Arang, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Smk Tuanku Abdul Rahman (OPP)
Địa chỉ: JLN Stesen
Trạm dừng Sk Batu Arang
Địa chỉ: JLN Taman Muhibbah
Trạm dừng Smk Tuanku Abdul Rahman
Địa chỉ: JLN Stesen

Xe buýt đến Sk. Batu Arang (Jalan Taman Muhibbah, Taman Muhibbah, 48100 Batu Arang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Sk. Batu Arang (Jalan Taman Muhibbah, Taman Muhibbah, 48100 Batu Arang, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Sk. Batu Arang (Jalan Taman Muhibbah, Taman Muhibbah, 48100 Batu Arang, Selangor).

Khi đi đến Sk. Batu Arang (Jalan Taman Muhibbah, Taman Muhibbah, 48100 Batu Arang, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap