Làm sao để đến Spg Jln Alpha Impian 3 (Taman Perindustrian Alfa Impian, 43300 Balakong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Spg Jln Alpha Impian 3 (Taman Perindustrian Alfa Impian, 43300 Balakong, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Spg JLN Karun Mas 3
Địa chỉ: KJ879
Trạm dừng Kilang Plastik Ekspedisi Emas (OPP)
Địa chỉ: KJ860
Trạm dừng Padang Permainan
Địa chỉ: KJ880
Trạm dừng Flat Tmn Desa Karun Mas
Địa chỉ: KJ878
Trạm dừng Kilang Plastik Ekspedisi Emas
Địa chỉ: KJ881
Trạm dừng Spg JLN Alpha Impian 3
Địa chỉ: KJ883
Trạm dừng One Industrial Park
Địa chỉ: KJ815
Trạm dừng Pdg Permainan (OPP)
Địa chỉ: KJ877
Trạm dừng Dewan Tmn Impian Ehsan
Địa chỉ: KJ766
Trạm dừng Dewan Tmn Impian Ehsan (OPP)
Địa chỉ: KJ738

Xe buýt đến Spg Jln Alpha Impian 3 (Taman Perindustrian Alfa Impian, 43300 Balakong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Spg Jln Alpha Impian 3 (Taman Perindustrian Alfa Impian, 43300 Balakong, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Spg Jln Alpha Impian 3 (Taman Perindustrian Alfa Impian, 43300 Balakong, Selangor).

Khi đi đến Spg Jln Alpha Impian 3 (Taman Perindustrian Alfa Impian, 43300 Balakong, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap