Làm sao để đến Spg Jln Cheras (Jalan Kuari, Taman Seri Bahtera, 56100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Spg Jln Cheras (Jalan Kuari, Taman Seri Bahtera, 56100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Madrasatul Islamiah
Địa chỉ: KL798
Trạm dừng MRT Taman Midah Pintu B
Địa chỉ: KL2421
Trạm dừng Madrasatul Islamiah
Địa chỉ: KL796
Trạm dừng Xiao En Center
Địa chỉ: KL797
Trạm dừng Taman Midah (UTARA) (KL1705)
Địa chỉ: JLN Cheras
Trạm dừng MRT Taman Midah Pintu A (KL799)
Địa chỉ: JLN Cheras
Trạm dừng TAMAN MIDAH
Địa chỉ: TAMAN MIDAH

Xe buýt đến Spg Jln Cheras (Jalan Kuari, Taman Seri Bahtera, 56100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Spg Jln Cheras (Jalan Kuari, Taman Seri Bahtera, 56100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Spg Jln Cheras (Jalan Kuari, Taman Seri Bahtera, 56100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Spg Jln Cheras (Jalan Kuari, Taman Seri Bahtera, 56100 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap