Làm sao để đến Spg Jln Rebung (Jalan Bukit Cerakah, 42200 Kapar, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Spg Jln Rebung (Jalan Bukit Cerakah, 42200 Kapar, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Sek Agama
Địa chỉ: JLN Meru
Trạm dừng Spg JLN Rebung
Địa chỉ: JLN Meru
Trạm dừng Masjid
Địa chỉ: JLN Meru

Xe buýt đến Spg Jln Rebung (Jalan Bukit Cerakah, 42200 Kapar, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Spg Jln Rebung (Jalan Bukit Cerakah, 42200 Kapar, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Spg Jln Rebung (Jalan Bukit Cerakah, 42200 Kapar, Selangor).

Khi đi đến Spg Jln Rebung (Jalan Bukit Cerakah, 42200 Kapar, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap