Làm sao để đến Sri Cempaka Apartment (Jalan Sepakat Indah 2/1, Taman Sepakat Indah II, 43000 Bandar Baru Bangi, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Sri Cempaka Apartment (Jalan Sepakat Indah 2/1, Taman Sepakat Indah II, 43000 Bandar Baru Bangi, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Intana Ria (OPP)
Địa chỉ: JLN 7/1
Trạm dừng Intana Ria
Địa chỉ: JLN 7/1
Trạm dừng Surau Al Islah
Địa chỉ: JLN 7/1
Trạm dừng Jing An Memorial Village
Địa chỉ: JLN 7/1
Trạm dừng Surau Al Islah (OPP)
Địa chỉ: JLN 7/1
Trạm dừng 99 Speedmart Kjg Mewah (OPP)
Địa chỉ: JLN 7/1
Trạm dừng 99 Speedmart Kjg Mewah
Địa chỉ: JLN 7/1
Trạm dừng Tmn Sri Kejora
Địa chỉ: JLN 7/1

Xe buýt đến Sri Cempaka Apartment (Jalan Sepakat Indah 2/1, Taman Sepakat Indah II, 43000 Bandar Baru Bangi, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Sri Cempaka Apartment (Jalan Sepakat Indah 2/1, Taman Sepakat Indah II, 43000 Bandar Baru Bangi, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Sri Cempaka Apartment (Jalan Sepakat Indah 2/1, Taman Sepakat Indah II, 43000 Bandar Baru Bangi, Selangor).

Khi đi đến Sri Cempaka Apartment (Jalan Sepakat Indah 2/1, Taman Sepakat Indah II, 43000 Bandar Baru Bangi, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap