Làm sao để đến Sri Cempaka (Jalan Merbuk, Bandar Puchong Jaya, 47170 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Sri Cempaka (Jalan Merbuk, Bandar Puchong Jaya, 47170 Puchong, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Apt Sri Tanjung (OPP)
Địa chỉ: JLN Pipit
Trạm dừng Smk Batu 8 (OPP) (SJ313)
Địa chỉ: JLN Bandar Puchong Jaya
Trạm dừng Apt Sri Tanjung
Địa chỉ: JLN Pipit
Trạm dừng Smk Batu 8 (SJ324)
Địa chỉ: JLN Bandar Puchong Jaya
Trạm dừng Perumahan Aman Sari (SJ333)
Địa chỉ: JLN Puchong
Trạm dừng Bukit Kuchai (SJ353)
Địa chỉ: JLN Puchong
Trạm dừng Apartment Sri Cempaka (SJ332)
Địa chỉ: JLN Puchong
Trạm dừng Bhpetrol (SJ354)
Địa chỉ: JLN Puchong
Trạm dừng Tm Kinrara (SJ331)
Địa chỉ: JLN Puchong

Xe buýt đến Sri Cempaka (Jalan Merbuk, Bandar Puchong Jaya, 47170 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Sri Cempaka (Jalan Merbuk, Bandar Puchong Jaya, 47170 Puchong, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Sri Cempaka (Jalan Merbuk, Bandar Puchong Jaya, 47170 Puchong, Selangor).

Khi đi đến Sri Cempaka (Jalan Merbuk, Bandar Puchong Jaya, 47170 Puchong, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap