Làm sao để đến Sri Cempaka (Persiaran Indera, Pusat Bandar Puchong, 47160 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Sri Cempaka (Persiaran Indera, Pusat Bandar Puchong, 47160 Puchong, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pangsapuri Sri Camelia (SJ464)
Địa chỉ: JLN Putri 7/8A
Trạm dừng Pangsapuri Sri Begonia (SJ463)
Địa chỉ: JLN Putri 7/1
Trạm dừng Pangsapuri Permata Sari (SJ427)
Địa chỉ: Pers Indera
Trạm dừng Casa Puteri Condominium
Địa chỉ: Pers Indera
Trạm dừng Sk Pusat Bandar Puchong (SJ429)
Địa chỉ: Pers Indera
Trạm dừng Pangsapuri Desa Tanjung (OPP) (SJ428)
Địa chỉ: Pers Indera

Xe buýt đến Sri Cempaka (Persiaran Indera, Pusat Bandar Puchong, 47160 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Sri Cempaka (Persiaran Indera, Pusat Bandar Puchong, 47160 Puchong, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Sri Cempaka (Persiaran Indera, Pusat Bandar Puchong, 47160 Puchong, Selangor).

Khi đi đến Sri Cempaka (Persiaran Indera, Pusat Bandar Puchong, 47160 Puchong, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap