Làm sao để đến Surau Al-Kauthar (Jalan Wangsa Melawati 4, AU 5, 54200 Hulu Kelang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Surau Al-Kauthar (Jalan Wangsa Melawati 4, AU 5, 54200 Hulu Kelang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Smk Seksyen 5 Wangsa Maju (OPP) (KL748)
Địa chỉ: JLN 8/27A
Trạm dừng Kompleks Sukan Setiawanga
Địa chỉ: JLN 6/27A
Trạm dừng Taska Pasti Ilmi (OPP) (AJ348)
Địa chỉ: Pers Permata
Trạm dừng Taman Lembah Keramat Au5 (KL385)
Địa chỉ: JLN Au5 D/1
Trạm dừng Komersial Wangsa Siaga (KL1)
Địa chỉ: JLN Au 5D/1
Trạm dừng Komersial Wangsa Delima (KL186)
Địa chỉ: JLN 6/27A
Trạm dừng Perumahan Wangsa Budi (KL1612)
Địa chỉ: JLN 6/27A
Trạm dừng Perumahan Wangsa Ceria (KL3)
Địa chỉ: JLN Wangsa Melawati 1
Trạm dừng Taska Pasti Ilmi (AJ380)
Địa chỉ: Pers Permata

Xe buýt đến Surau Al-Kauthar (Jalan Wangsa Melawati 4, AU 5, 54200 Hulu Kelang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Surau Al-Kauthar (Jalan Wangsa Melawati 4, AU 5, 54200 Hulu Kelang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Surau Al-Kauthar (Jalan Wangsa Melawati 4, AU 5, 54200 Hulu Kelang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Surau Al-Kauthar (Jalan Wangsa Melawati 4, AU 5, 54200 Hulu Kelang, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap