Làm sao để đến Surau Ar-Ridhuan (Jalan Klang Lama, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Surau Ar-Ridhuan (Jalan Klang Lama, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Kg Pantai Dalam (KL1435)
Địa chỉ: JLN Pantai Dalam
Trạm dừng Kg Pantai Dalam (KL1428)
Địa chỉ: JLN Pantai Dalam
Trạm dừng Kuchai Business Centre (KL1213)
Địa chỉ: JLN Kuchai Lama
Trạm dừng Plaza Prima
Địa chỉ: KL2535
Trạm dừng Plaza Prima (KL1267)
Địa chỉ: JLN Klang Lama
Trạm dừng Plaza Prima (OPP) (KL1275)
Địa chỉ: JLN Klang Lama
Trạm dừng Taman Skyline
Địa chỉ: KL1267
Trạm dừng Kuchai Business Park (KL1266)
Địa chỉ: JLN Kuchai Lama
Trạm dừng Verve Suites (KL1276)
Địa chỉ: JLN Klang Lama
Trạm dừng Pasar Klang Lama (KL1212)
Địa chỉ: JLN Klang Lama
Trạm dừng The Scott Garden (KL1750)
Địa chỉ: JLN Klang Lama

Xe buýt đến Surau Ar-Ridhuan (Jalan Klang Lama, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Surau Ar-Ridhuan (Jalan Klang Lama, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Surau Ar-Ridhuan (Jalan Klang Lama, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Surau Ar-Ridhuan (Jalan Klang Lama, Taman Seri Sentosa, 58200 Petaling, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap