Làm sao để đến Surau (Jalan Bidara 3/12, Taman Bidara, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Surau (Jalan Bidara 3/12, Taman Bidara, 68100 Batu Caves, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Selayang Jaya (SL91)
Địa chỉ: JLN Taman Selayang Jaya
Trạm dừng Taman Selayang Jaya (UTARA) (SL99)
Địa chỉ: JLN Taman Selayang Jaya
Trạm dừng Taman Bidara (UTARA) (SL17)
Địa chỉ: JLN Bidara
Trạm dừng Shell Taman Bidara (SL516)
Địa chỉ: JLN Bidara
Trạm dừng Kompleks Selayang Capitol (SL27)
Địa chỉ: L/raya Selayang Kepong
Trạm dừng Taman Bidara (UTARA) (SL22)
Địa chỉ: JLN Bidara
Trạm dừng Surau Firdaus Taman Bidara (SL515)
Địa chỉ: JLN Bidara
Trạm dừng Hospital Selayang (SL24)
Địa chỉ: L/raya Selayang Kepong
Trạm dừng Perumahan Selayang Utama 50
Địa chỉ: SL635

Xe buýt đến Surau (Jalan Bidara 3/12, Taman Bidara, 68100 Batu Caves, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Surau (Jalan Bidara 3/12, Taman Bidara, 68100 Batu Caves, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Surau (Jalan Bidara 3/12, Taman Bidara, 68100 Batu Caves, Selangor).

Khi đi đến Surau (Jalan Bidara 3/12, Taman Bidara, 68100 Batu Caves, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap