Làm sao để đến Surau al Hidayah (Opp) (Jalan Sungai Kantan, Taman Melati, 43000 Kajang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Surau al Hidayah (Opp) (Jalan Sungai Kantan, Taman Melati, 43000 Kajang, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Lot 1087
Địa chỉ: KJ838
Trạm dừng Spg Jln. Melati 1
Địa chỉ: KJ837
Trạm dừng Lot 3082
Địa chỉ: KJ826
Trạm dừng Surau Al Hidayah Sg. Kantan
Địa chỉ: KJ828
Trạm dừng Simpang Jln. Melor 6
Địa chỉ: KJ827
Trạm dừng Surau Al Hidayah (OPP)
Địa chỉ: KJ836
Trạm dừng Simpang Jln. Melati 2
Địa chỉ: KJ835

Xe buýt đến Surau al Hidayah (Opp) (Jalan Sungai Kantan, Taman Melati, 43000 Kajang, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Surau al Hidayah (Opp) (Jalan Sungai Kantan, Taman Melati, 43000 Kajang, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Surau al Hidayah (Opp) (Jalan Sungai Kantan, Taman Melati, 43000 Kajang, Selangor).

Khi đi đến Surau al Hidayah (Opp) (Jalan Sungai Kantan, Taman Melati, 43000 Kajang, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap