Làm sao để đến Taman Chodoi Bestari (Jalan Sungai Buaya, 42700 Bandar, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Taman Chodoi Bestari (Jalan Sungai Buaya, 42700 Bandar, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Pekan Chodoi
Địa chỉ: JLN Chodoi
Trạm dừng Taman Chodoi Bestari
Địa chỉ: JLN Sg Buaya

Xe buýt đến Taman Chodoi Bestari (Jalan Sungai Buaya, 42700 Bandar, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Taman Chodoi Bestari (Jalan Sungai Buaya, 42700 Bandar, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Taman Chodoi Bestari (Jalan Sungai Buaya, 42700 Bandar, Selangor).

Khi đi đến Taman Chodoi Bestari (Jalan Sungai Buaya, 42700 Bandar, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap