Làm sao để đến Taman Kota Cheras Fasa 1 (Jalan Kota Cheras Utama, Taman Kota Cheras, 43200 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Taman Kota Cheras Fasa 1 (Jalan Kota Cheras Utama, Taman Kota Cheras, 43200 Cheras, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Simpang Megah 12A
Địa chỉ: KJ273
Trạm dừng Simpang Sri Cheras. Taman Murni
Địa chỉ: KJ767
Trạm dừng Tm Batu 9 (KJ669)
Địa chỉ: Cke
Trạm dừng Kilang Papan (KJ47)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Taman Kota Cheras Fasa 1
Địa chỉ: KJ45
Trạm dừng Flat Taman Kota Cheras
Địa chỉ: KJ44
Trạm dừng SRI RAYA
Địa chỉ: SRI RAYA
Trạm dừng Taman Kota Cheras Fasa 1
Địa chỉ: Tmn Kota Cheras
Trạm dừng Masjid Batu 10 Cheras (KJ717)
Địa chỉ: Cke
Trạm dừng MRT Sri Raya Pintu A
Địa chỉ: KJ818
Trạm dừng Kilang Papan (KJ43)
Địa chỉ: JLN Hulu Langat
Trạm dừng Taman Damai Jaya
Địa chỉ: KJ260

Xe buýt đến Taman Kota Cheras Fasa 1 (Jalan Kota Cheras Utama, Taman Kota Cheras, 43200 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Taman Kota Cheras Fasa 1 (Jalan Kota Cheras Utama, Taman Kota Cheras, 43200 Cheras, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Taman Kota Cheras Fasa 1 (Jalan Kota Cheras Utama, Taman Kota Cheras, 43200 Cheras, Selangor).

Khi đi đến Taman Kota Cheras Fasa 1 (Jalan Kota Cheras Utama, Taman Kota Cheras, 43200 Cheras, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap