Làm sao để đến Taman Putra Prima (Prima Enterprise) (Jalan PP 2/2, Taman Putra Prima Puchong, 47130 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Taman Putra Prima (Prima Enterprise) (Jalan PP 2/2, Taman Putra Prima Puchong, 47130 Puchong, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Puchong Tekali
Địa chỉ: Lingkaran Putra Prima
Trạm dừng Komersial Taman Putra Permai
Địa chỉ: JLN Putra Prima Utama
Trạm dừng Komersial Taman Putra Permai
Địa chỉ: Lingkaran Putra Permai
Trạm dừng Taman Putra Prima 2B
Địa chỉ: JLN Putra Prima Tengah

Xe buýt đến Taman Putra Prima (Prima Enterprise) (Jalan PP 2/2, Taman Putra Prima Puchong, 47130 Puchong, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Taman Putra Prima (Prima Enterprise) (Jalan PP 2/2, Taman Putra Prima Puchong, 47130 Puchong, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Taman Putra Prima (Prima Enterprise) (Jalan PP 2/2, Taman Putra Prima Puchong, 47130 Puchong, Selangor).

Khi đi đến Taman Putra Prima (Prima Enterprise) (Jalan PP 2/2, Taman Putra Prima Puchong, 47130 Puchong, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap