Làm sao để đến Taman Tasik Datuk Keramat (Jalan Jelatek, Kampung Datuk Keramat, 54000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Taman Tasik Datuk Keramat (Jalan Jelatek, Kampung Datuk Keramat, 54000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Datuk Keramat (UTARA) (KL2312)
Địa chỉ: JLN Keramat Dalam
Trạm dừng LRT Jelatek (AJ403)
Địa chỉ: JLN Jelatek
Trạm dừng LRT Dato' Keramat (KL2311)
Địa chỉ: JLN Datuk Keramat
Trạm dừng Institut Penyelidikan Getah (KL2305)
Địa chỉ: JLN Ampang
Trạm dừng Taman Tasik Keramat (KL2313)
Địa chỉ: JLN Keramat Dalam
Trạm dừng Taman Dato Keramat (SELATAN) (KL2309)
Địa chỉ: JLN Datuk Keramat
Trạm dừng Ppr Dbkl Jelatek (KL2315)
Địa chỉ: JLN Jelatek
Trạm dừng JELATEK
Địa chỉ: JELATEK
Trạm dừng DATO' KERAMAT
Địa chỉ: DATO' KERAMAT
Trạm dừng Picasso Residence (KL2314)
Địa chỉ: JLN Jelatek
Trạm dừng Perkeso (KL2304)
Địa chỉ: JLN Ampang
Trạm dừng Great Eastern (KL2289)
Địa chỉ: JLN Ampang
Trạm dừng Gleneagles (KL2279)
Địa chỉ: JLN Ampang

Xe buýt đến Taman Tasik Datuk Keramat (Jalan Jelatek, Kampung Datuk Keramat, 54000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Taman Tasik Datuk Keramat (Jalan Jelatek, Kampung Datuk Keramat, 54000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Taman Tasik Datuk Keramat (Jalan Jelatek, Kampung Datuk Keramat, 54000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến Taman Tasik Datuk Keramat (Jalan Jelatek, Kampung Datuk Keramat, 54000 Bandar Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap