Làm sao để đến The Waterfront Park City (Jalan Residen, Desa ParkCity, 52200 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần The Waterfront Park City (Jalan Residen, Desa ParkCity, 52200 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng The Westside Condo
Địa chỉ: KL2439
Trạm dừng Southlake Terrace
Địa chỉ: KL2437
Trạm dừng Levenue
Địa chỉ: KL2432
Trạm dừng Waterfront Parkcity
Địa chỉ: KL2433
Trạm dừng Zenia Parkhome
Địa chỉ: KL2438
Trạm dừng Adora Parkcity
Địa chỉ: KL2440
Trạm dừng Levenue (OPP)
Địa chỉ: KL2441
Trạm dừng Menara Menjalara
Địa chỉ: KL514
Trạm dừng Nadia Parkfront
Địa chỉ: KL2434

Xe buýt đến The Waterfront Park City (Jalan Residen, Desa ParkCity, 52200 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến The Waterfront Park City (Jalan Residen, Desa ParkCity, 52200 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến The Waterfront Park City (Jalan Residen, Desa ParkCity, 52200 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur).

Khi đi đến The Waterfront Park City (Jalan Residen, Desa ParkCity, 52200 Batu, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap