Làm sao để đến U6, Pusat Perdagangan Subang Permai (Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần U6, Pusat Perdagangan Subang Permai (Shah Alam, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Spg Jalan 2D. Kg Baru Subang
Địa chỉ: SA658
Trạm dừng Econsave Pekan Subang
Địa chỉ: JLN Pekan Subang
Trạm dừng Pusat Perdagangan Subang Permai
Địa chỉ: SA753
Trạm dừng Pusat Perdagangan Subang Permai
Địa chỉ: SA751
Trạm dừng Econsave Pekan Subang (OPP)
Địa chỉ: JLN Pekan Subang
Trạm dừng Econsave Pekan Subang (OPP)
Địa chỉ: SA659

Xe buýt đến U6, Pusat Perdagangan Subang Permai (Shah Alam, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến U6, Pusat Perdagangan Subang Permai (Shah Alam, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến U6, Pusat Perdagangan Subang Permai (Shah Alam, Selangor).

Khi đi đến U6, Pusat Perdagangan Subang Permai (Shah Alam, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap