Làm sao để đến Venice Hill Golf Country Club (Persiaran Desteri Satu Taman Puteri, Taman Puteri, 43200 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia bằng Xe buýt?

Khởi hành
Kết thúc

Các tuyến xe buýt sau đây có tuyến đường đi qua gần Venice Hill Golf Country Club (Persiaran Desteri Satu Taman Puteri, Taman Puteri, 43200 Cheras, Selangor) (Kuala Lumpur - Malaysia)

Trạm dừng Taman Mudun
Địa chỉ: KJ914
Trạm dừng Venice Hill Tower 10
Địa chỉ: KJ913
Trạm dừng Sek. Keb. Taman Puteri
Địa chỉ: KJ882
Trạm dừng Suria Residence
Địa chỉ: KJ912

Xe buýt đến Venice Hill Golf Country Club (Persiaran Desteri Satu Taman Puteri, Taman Puteri, 43200 Cheras, Selangor) ở Kuala Lumpur - Malaysia

Đi đến Venice Hill Golf Country Club (Persiaran Desteri Satu Taman Puteri, Taman Puteri, 43200 Cheras, Selangor) trong Kuala Lumpur - Malaysia chưa bao giờ dễ dàng hơn. Sử dụng BusMap để nhận hướng dẫn chi tiết từng bước khi bạn đi từ vị trí hiện tại của bạn hoặc từ một điểm tham quan hàng đầu hoặc bất kỳ ga trung chuyển công cộng chính nào.

Xem các tuyến đường chi tiết trên bản đồ, xem lịch trình xe buýt, thời gian đến bến và cảnh báo dịch vụ để bạn biết chính xác cách đi đến Venice Hill Golf Country Club (Persiaran Desteri Satu Taman Puteri, Taman Puteri, 43200 Cheras, Selangor).

Khi đi đến Venice Hill Golf Country Club (Persiaran Desteri Satu Taman Puteri, Taman Puteri, 43200 Cheras, Selangor), hãy sử dụng Hướng dẫn Trực tiếp của BusMap với Nhận thông báo để biết chính xác nơi đến và còn phải đi bộ bao xa, thời gian phải chờ xe của bạn và còn lại bao nhiêu điểm dừng nữa. BusMap sẽ cảnh báo bạn khi đã đến lúc phải xuống bến - không cần phải liên tục kiểm tra lại xem bến tiếp theo có phải của bạn không.

Tìm đường dễ dàng hơn với BusMap