Tính năng BusMap 🚌

Ứng dụng miễn phí giúp tối ưu hành trình di chuyển bằng giao thông công cộng hàng đầu tại Việt Nam.

Tính năng
Hoàn toàn miễn phí

BusMap là một dự án phi lợi nhuận với mong muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng của người dân.

Giao diện thân thiện

BusMap luôn nỗ lực cải tiến và hoàn thiện để tất cả người dùng đều có thể sử dụng dễ dàng. Đặc biệt, ứng dụng vẫn có thể hoạt động ở chế độ offline, tối ưu hoá trải nghiệm người dùng.

Dữ liệu luôn cập nhật

BusMap luôn chủ động cập nhật thông tin từ các nguồn dữ liệu đáng tin cậy & thu thập ý kiến người dùng để đảm bảo có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng & chính xác nhất.

Khám phá các tính năng giúp bạn di chuyển thuận tiện và dễ dàng hơn cùng BusMap

Tra cứu thông tin chi tiết tuyến xe

BusMap cho phép người dùng tìm thấy các thông tin chi tiết về từng tuyến xe như: Biểu đồ giờ xuất bến, các trạm đi qua, thông tin giá vé, thời gian hoạt động... Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin chi tiết về tất cả các trạm dừng gần vị trí hiện tại nhất.

Tìm đường thông minh 🚌

BusMap gợi ý cho người dùng tuyến đường thuận tiện và nhanh nhất theo hệ thống giao thông công cộng địa phương. Đặc biệt, những gợi ý này được đưa ra dựa trên những dữ liệu thực về các tuyến xe đang hoạt động tại thời điểm tìm kiếm.

Xem thời gian chờ xe buýt

Người dùng có thể kiểm tra thời gian xe buýt 🚌 đến trạm được cung cấp bởi dữ liệu thời gian 🕛 thực được từ GPS 📍 của xe.

Theo dõi hành trình xe buýt và nhắc xuống trạm

BusMap cung cấp tính năng theo dõi lộ trình xe di chuyển và hỗ trợ đọc tên các trạm sắp đến, khắc phục tình trạng xuống sai trạm, giúp người dùng an tâm hơn khi di chuyển bằng giao thông công cộng.

"App rất tiện dụng và chính xác về dự báo thời gian cũng như theo dõi lộ trình bus. Các gợi ý về tuyến xe phù hợp với điểm đến rất hữu ích và dễ hiểu. Cảm ơn team lập trình nhé. Highly recommend for foreign visitor who are at Hochiminh City."

Matta Hien Tam

#

Phản hồi ý kiến

Người dùng ứng dụng có thể đánh giá chất lượng từng tuyến xe cũng như góp ý cho các tính năng của ứng dụng. Đội ngũ BusMap luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và cải tiến ứng dụng liên tục.

Cập nhật dữ liệu trực tiếp

Tính năng cập nhật dữ liệu trực tuyến giúp người dùng chủ động tiếp cận và theo dõi các thông tin mới nhất ngay lập tức.

"Tốt vượt cả mong đợi! App chạy mượt, bản đồ dễ sử dụng như của google maps, update thời gian đến/ đi tại từng trạm của các tuyến liên tục. Buổi tối hay lo hết chuyến, giờ có App này yên tâm hơn nhiều. Hy vọng ngày càng có nhiều App của Việt Nam tốt như vậy!."

Nguyen Nguyen

#
Tính năng

Mua sắm hoàn tiền

Một tính năng hoàn toàn mới giúp người dùng tiêu dùng tiết kiệm hơn với tính năng hoàn tiền khi mua sắm trên các sàn thường mại điện tử có liên kết với ứng dụng.

Tính năng

Lấy voucher

Người dùng có thể tìm thấy và sử dụng những voucher mới nhất từ các đối tác của BusMap.

Tính năng

Cập nhật thông tin thành phố

BusMap câp nhật liên tục các thông tin về tình hình thời tiết, tình hình dịch tễ cùng các thông tin nổi bật khác của địa phương.

BusMap - di chuyển an toàn, vô vàn tiện ích

Tải BusMap ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí!

Tải BusMap tại

#