Về BusMap 🚌

Chúng tôi giúp việc di chuyển bằng phương tiện công cộng tiện lợi và thông minh hơn.

Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi

Câu chuyện của BusMap

Về Phenikaa MaaS

BusMap 🚌 là một sản phẩm công nghệ giao thông thông minh của Phenikaa Maas, được sáng lập bởi Lê Yên Thanh và nhóm bạn với mong muốn mang đến một giải pháp có thể giải quyết những khó khăn, bất tiện thường gặp khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng 🚦

Ra mắt vào năm 2013, bên cạnh các phản hồi tích cực, BusMap 🚌 cũng đã nhận được rất nhiều đóng góp có giá trị từ người dùng. Với tinh thần lắng nghe, học hỏi và không ngừng đổi mới, các nhược điểm của BusMap đã được khắc phục để ứng dụng ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Sau rất nhiều sự cố gắng của đội ngũ cũng như sự ủng hộ từ người dùng, BusMap ngày càng được tin dùng 🌟 và đồng hành 👟 cùng hàng triệu chuyến đi mỗi ngày.

Trọng tâm phát triển của BusMap

Liên tục cải tiến

BusMap luôn lắng nghe những đóng góp, phản hồi giá trị từ người dùng, từ đó liên tục cập nhật các tính năng mới cho ứng dụng để có thể mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Chính xác và đáng tin cậy

BusMap luôn nỗ lực cung cấp các thông tin chính xác về vị trí, thời gian đến... của các chuyến xe nhằm đảm bảo có thể hỗ trợ người dùng tối ưu hành trình khi sử dụng giao thông công cộng.

Hỗ trợ cộng đồng

Là một trong những ứng dụng giao thông công cộng hàng đầu và hoàn toàn miễn phí, BusMap tự hào được đồng hành cùng hàng triệu người dùng trong những chuyến đi.

#
Giải thưởng

Quán Quân

Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp 2019

Quán Quân

Việt Startup Contest 2019

Giải Nhất

ITU Award 2020

Top 3

Thử thách Sáng tạo Đổi mới Qualcomm 2020

Giải Nhất

AI Hack 2020

Top 13

SK Startup Fellowship | Batch #2 2021