BLOG

Chính thức phát động cuộc thi CiC 2021

 

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – Creative Idea Challenge – CiC 2021” mùa 6 với tổng giải thưởng trên 3 tỷ đồng đã chính thức khởi động từ 19/03.
CiC là cuộc thi về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho học sinh và sinh viên. Cuộc thi nằm trong chuỗi hệ thống các chương trình khởi nghiệp của ĐHQG-HCM, là nhiệm vụ chiến lược đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố Thủ Đức. Đồng hành với cuộc thi là các trường Đại học, trường Phổ thông và sự hỗ trợ từ Sở KH&CN TP.HCM, Quỹ Khởi nghiệp ĐHQG-HCM.

Với chủ đề “Sáng tạo để bứt phá”, chương trình tạo nên môi trường trải nghiệm, nâng cao kỹ năng và kiến thức cho các bạn sinh viên cũng như lan tỏa, truyền cảm hứng tư duy khởi nghiệp.

Bên cạnh 2 bảng thi cho sinh viên là Bảng Tiếng Việt và Bảng Tiếng Anh, CiC năm nay có thêm bảng thi mới: Bảng Phổ Thông (CiC Junior) cho học sinh từ lớp 8-12. Các nhóm dự án sẽ trải qua 5 vòng thi thú vị, các buổi tập huấn bổ ích cùng mentor và chuyên gia đào tạo khởi nghiệp kết hợp với những chuyến dã ngoại ngắn ngày để tìm ra đội quán quân. Ngoài ra, Top 25 CiC 2021 có cơ hội gọi vốn cộng đồng với các nhà đầu tư thiên thần. Sau khi cuộc thi kết thúc, các nhóm sẽ vẫn được ban tổ chức tiếp tục hỗ trợ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

🔻 Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG –HC Phòng I.101, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG – HCM, Đường Võ Trường Toản, KP.6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

🔻 Fanpage Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp CiC 2021: https://www.facebook.com/ytuongkhoinghiep.cic/

🔻 Hotline: 028.372.444.04 (Giờ hành chính)

🔻 Email: [email protected]

#CiC2021

#PhatDongCiC2021

BusMap - di chuyển an toàn, vô vàn tiện ích

Tải BusMap ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí!

Tải BusMap tại

#