BLOG

CHÍNH THỨC RA MẮT TÍNH NĂNG MOTEL MAP – BẢN ĐỒ PHÒNG TRỌ DÀNH CHO SINH VIÊN

Là ứng dụng tra cứu xe buýt tiện ích đối với sinh viên, mới đây BusMap vừa ra mắt tính năng Motel Map – Bản đồ phòng trọ để hỗ trợ tối đa các bạn sinh viên trong thời điểm nhập học sắp tới.

Thấu hiểu được nhu cầu và những nỗi lo lắng của các thế hệ sinh viên, đặc biệt là tân sinh viên chuẩn bị đặt chân đến các thành phố lớn, BusMap đã phối hợp cùng Air City triển khai nhanh chóng tính năng Motel Map, hỗ trợ sinh viên tìm trọ nhanh chóng, hiệu quả.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần tiến hành:

Bước 1: Tải ứng dụng BusMap

Bước 2: Truy cập tính năng Motel Map ở trang chủ ứng dụng

Bước 3: Điều chỉnh phạm vi tìm kiếm phòng trọ

Bước 4: Xem và lựa chọn các phòng trọ phù hợp với nhu cầu của bản thân

BusMap hy vọng đây sẽ là tiện ích hỗ trợ các bạn sinh viên tìm được phòng trọ nhanh chóng, ưng ý. Đặc biệt, tính năng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Được biết, AirCity là Công ty dịch vụ ứng dụng công nghệ để quản lý tòa nhà, chung cư, khu dân cư. Doanh nghiệp đã đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực Startup như: Top 5 Startup Zone Việt Nam, Quán quân Tech Planter…

Hiện tại, BusMap đang định hướng trở thành siêu ứng dụng về giao thông công cộng, đội ngũ BusMap rất mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều tính năng để phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng trong thời gian sắp tới.

BusMap - di chuyển an toàn, vô vàn tiện ích

Tải BusMap ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí!

Tải BusMap tại

#