Hướng dẫn sử dụng BusMap

Để người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng một cách tiện lợi và dễ dàng nhất, BusMap sẽ đưa ra các hướng dẫn cài đặt và sử dụng cụ thể cho từng tính năng

Xem các tuyến xe đang dừng hoạt động

Bước 1: Để biết tuyến nào đang dừng hoạt động, hãy bấm chọn tính năng “Tra cứu” trên màn hình chính, các tuyến có dấu màu vàng là các tuyến đang dừng hoạt động.

 

Bước 2: Tính năng xem thời gian chờ đến trạm cũng sẽ giúp bạn biết các xe nào dừng hoạt động: Bấm vào một trạm xe buýt trên bản đồ, các bạn sẽ thấy thông tin các tuyến xe buýt đi qua trạm đó, tuyến nào dừng hoạt động sẽ hiển thị thông báo màu đỏ.

 

Bước 3: Biết thời gian hoạt động mới của từng tuyến xe: Bấm chọn 1 tuyến xe buýt còn đang hoạt động, chọn phần “Biểu đồ giờ” để xem biểu đồ giờ xuất bến mới, dựa vào đây các bạn sẽ biết thời gian hoạt động của tuyến xe buýt đó trong mùa dịch để có lựa chọn di chuyển phù hợp. Lưu ý đối với người dùng iOS cần cập nhật dữ liệu xe buýt mới nhất bằng tính năng “Cập nhật dữ liệu” để có thông tin biểu đồ giờ.

Bước 4: Đặc biệt, tính năng “Tìm đường” của BusMap sẽ chỉ đường dựa trên các tuyến còn đang hoạt động, qua đó gợi ý cho các bạn cách đi xe buýt thay thế trong trường hợp tuyến xe mà bạn đi hằng ngày bị ảnh hưởng.

BusMap - di chuyển an toàn, vô vàn tiện ích

Tải BusMap ngay hôm nay hoàn toàn miễn phí!

Tải BusMap tại

#